Về UPLAND

UPLAND – KẾT NỐI VÀ HƠN THẾ NỮA

UPLAND là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ số bất động sản, cung cấp nền tảng đa dịch vụ với sứ mệnh nâng tầm thị trường bất động sản chuyên nghiệp hướng tới những giá trị tốt nhất cho Khách hàng và Nhà đầu tư. Nhằm tối ưu hóa lợi ích khách hàng, chúng tôi đem đến một dịch vụ trọn gói, từ việc môi giới mua-bán và tư vấn thủ tục pháp lý-tài chính, đến việc kết nối khách hàng với nhà thầu phù hợp và giám sát-bảo hành công trình sau thiết kế-thi công.

“Thông qua UPLAND, chỉ sau một vài cú nhấp chạm và chọn, khách hàng có được lựa chọn ưng ý cho nhu cầu môi giới – xây sửa – trang trí bất động sản”

Loại hình dịch vụ này đã được áp dụng và đạt được thành công vang dội tại thị trường Nhật Bản, đáp ứng được nhiều tiêu chí dành cho khách hàng như: đa dạng lựa chọn với pháp lý minh bạch; tiết kiệm thời gian và chi phí ở mức cao; kiểm soát tối đa chất lượng bất động sản và tối ưu không gian sống.

What we do

Kết nối – Tư vấn

Dựa vào nhu cầu mà bạn đã cung cấp, chúng tôi với cơ sở dữ liệu đa dạng và chất lượng sẽ đề xuất những lựa chọn bất động sản/ khách hàng/ nhà thầu phù hợp tới bạn.

Bảo đảm thanh toán

UPLAND sẽ xác nhận chi phí cần thiết cho các dịch vụ mua bán bất động sản, chi phí cho từng giai đoạn thi công kiến trúc nội thất và báo cáo kịp thời cho bạn. Nếu bạn đồng ý, giao dịch thanh toán sẽ được tiến hành.

Quản lý chất lượng

Thực hiện thủ tục pháp lý và hỗ trợ tài chính tới khi kết thúc giao dịch mua bán, đồng thời UPLAND sẽ theo sát tiến độ công việc ở từng giai đoạn để giám sát và quản lý, báo cáo kịp thời với bạn, đảm bảo mọi việc diễn ra hiệu quả, ổn định.

Bảo hành một năm, bảo trì trọn đời

Thông qua dịch vụ bảo hành chỉ có tại UPLAND, UPLAND và các cộng sự sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành miễn phí trong vòng một năm trong trường hợp công trình phát sinh lỗi và cung cấp dịch vụ bảo trì trọn gói trọn đời cho bất động sản.

UPLAND - Sự lựa chọn đáng tin cậy

UPLAND cung cấp một dịch vụ toàn diện, hạn chế tối đa rủi ro và bất tiện cho khách hàng và các đối tác khi mua bán – xây sửa – trang trí bất động sản.

 • Ngăn chặn rủi ro thanh toán

  Ngăn chặn hành vi nhận tiền và bỏ trốn nhờ vào cam kết bảo lãnh từ ngân hàng đối tác.

 • Cam kết bảo hành

  Bảo hành công trình miễn phí một trong vòng 01 năm sau khi nghiệm thu theo đúng điều khoản được liệt kê rõ ràng trong hợp đồng.

 • Phòng ngừa đánh tráo

  Chuyên viên của UPLAND sẽ trực tiếp kiểm tra và đánh giá chất lượng dựa trên quy trình tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho giao dịch mua bán và may đo bất động sản.

 • Bảo đảm tiến độ công trình

  Trực tiếp quản lý tiến độ thi công, đồng thời xử lý & báo cáo với khách hàng khi có bất kỳ vấn đề phát sinh, từ đó hạn chế phát sinh chi phí & thời hạn nghiệm thu.

Sứ mệnh

Nâng tầm thị trường bất động sản chuyên nghiệp hướng tới những giá trị tốt nhất cho Khách hàng và Nhà đầu tư.

Tầm nhìn

Trở thành 1 trong 3 nhà cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam vào năm 2028.

Giá trị cốt lõi

TÂM - Cống hiến với niềm đam mê cháy bỏng và nỗ lực phục vụ tận tâm trên từng khoảnh khắc, nâng tầm trải nghiệm trên cả mong đợi dành cho khách hàng.

TẠO - Kiến tạo nên một hệ thống hiệu quả, hiệu suất cao dựa trên từng hành vi, diện mạo và quy trình bài bản chuyên nghiệp.

TÍN - Chính trực trong lời nói, hành động và chất lượng sản phẩm dịch vụ vượt trội, nhằm khẳng định niềm tin và vị thế cao nhất trong mắt khách hàng.

Hoạt động dựa trên nguyên tắc công khai, minh bạch, đem lại cho khách hàng sự tiện lợi tối ưu và niềm tin tuyệt đối. Chúng tôi cam kết tạo ra một mô hình dịch vụ chuyên nghiệp và thân thiện với tất cả người dùng.

EMAIL SUPPORT
CALL FOR US
support@apushom.com
1900 - 123 - 4567